Tư Vấn Tài Chính

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

Tất tần tật thông tin A – Z gửi tiết kiệm online Techcombank 2023

8 min read

Xu hướng gửi tiền tiết kiệm tích lũy tài sản đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Trong số đó phải kể đến hình thức gửi tiết kiệm online Techcombank. Đây là ngân hàng uy tín với mức lãi suất tiết kiệm cao, tạo điều kiện tuyệt đối cho khách hàng khi có nhu cầu gửi tiền. Ngân hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Tìm hiểu về dịch vụ gửi tiết kiệm online TechcomBank

Thông thường, khi muốn gửi tiền tiết kiệm, bạn cần phải ra trực tiếp ngân hàng và làm việc với giao dịch viên. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hình thức gửi tiền tiết kiệm online đã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Thay vì phải ra trực tiếp ngân hàng, bạn chỉ cần một chiếc smartphone để gửi tiền. Việc mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục,… đều được thực hiện ngay tại nhà.

Không chỉ vậy, với hình thức gửi tiết kiệm online Techcombank, bạn có thể gửi tiền ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Điều này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

gửi tiết kiệm online Techcombank
Chính sách gửi tiền tiết kiệm cực hấp dẫn

So với cách gửi tiền truyền thống, dịch vụ gửi tiết kiệm online Techcombank giúp bạn giảm lược nhiều thủ tục rườm rà và tốn thời gian. Cách làm này cũng giúp bạn đảm bảo an toàn, đề phòng trường hợp bị kẻ xấu trộm tiền trong thời gian mang tiền đến phòng giao dịch nộp vào tài khoản.

Đặc điểm của sản phẩm gửi tiết kiệm online techcombank bạn cần biết như sau:

 • Loại tiền gửi: VND
 • Kỳ hạn đa dạng: Có thể từ 1 – 3 tuần hoặc từ 1 – 36 tháng tùy theo bạn lựa chọn.
 • Số tiền gửi tối thiểu: 1.000.000 VND
 • Lãi suất: Ngân hàng có quy định lãi suất cố định trong suốt thời gian gửi.
 • Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ.
 • Tất toán trước hạn: Được tất toán trước hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn.

Nhìn chung, việc gửi tiền tiết kiệm online mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Bạn có thể gửi tiền tiết kiệm bất cứ lúc nào, ngay cả ít vẫn đều được chấp nhận.

Lý do bạn nên gửi tiết kiệm online Techcombank

Gửi tiết kiệm online techcombank có rất nhiều lợi ích khác nhau. Một vài lý do bạn nên tiến hành gửi tiết kiệm ngay hôm nay như sau:

 • Lãi suất tiết kiệm online Techcombank hiện đang khá cao so với các ngân hàng khác trên thị trường. Điển hình, khi gửi tiết kiệm với kỳ hạn từ 12 – 36 tháng, bạn sẽ nhận được lãi suất lên đến 6,8% với gói Tiết Kiệm Phát Lộc.
 • Gửi tiết kiệm online TechcomBank luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao. Tất cả thông tin về tài khoản, giao dịch đều được xác thực thông qua điện thoại, email. Những thông tin này chỉ có duy nhất bạn được biết.
Thao tác đơn giản gửi tiền tiết kiệm online Techcombank chỉ với những cú chạm
Thao tác gửi tiền đơn giản chỉ với những cú chạm
 • Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức tới quầy giao dịch để thực hiện thủ tục gửi tiền tiết kiệm theo yêu cầu của ngân hàng. Khi sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online Techcombank, bạn có thể thực hiện gửi tiền ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Việc theo dõi số tiền lãi tiết kiệm của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhờ đó, việc quản lý tài chính diễn ra hiệu quả hơn.
 • Tất cả thao tác thực hiện và thông báo giao dịch gửi tiền, tạo sổ mới, rút tiền sẽ được thực hiện qua app F@st i-Bank/F@st Mobile.
 • Gửi tiết kiệm trực tuyến qua app Techcombank bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch. Cùng với đó là rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.
 • Cách gửi tiết kiệm online Techcombank đơn giản và nhanh chóng hơn bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần vài cú chạm là có thể gửi tiền thành công.
 • Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn mở tiết kiệm hay tất toán với kỳ hạn 1 – 36 tháng tùy theo mong muốn và tình hình cụ thể.
 • Cách rút tiền gửi tiết kiệm online Techcombank được tiến hành đơn giản không cần chữ ký của người gửi.

Những lợi ích khi gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại Techcombank có rất nhiều. Nếu bạn còn phân vân chưa biết chọn ngân hàng nào phù hợp thì Techcombank là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

gửi tiết kiệm online Techcombank
Rất nhiều ưu đãi khi gửi tiết kiệm

Điều kiện gửi tiết kiệm online tại Techcombank

Khi bạn muốn gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank theo hình thức online, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Người gửi tiền phải là công dân Việt Nam. Trường hợp là người nước ngoài phải được cấp phép cư trú từ 6 tháng trở lên.
 • Đối với khách hàng là người nước ngoài, kỳ hạn tiết kiệm sẽ không vượt quá kỳ hạn được phép cư trú tại Việt Nam. Khách nước ngoài buộc phải có tài khoản thanh toán đã mở tại ngân hàng Techcombank trước đó.
 • Để gửi tiền tiết kiệm, bạn phải sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử F@st i-Bank/F@st Mobile.

Đây là những điều kiện cơ bản và cần thiết mọi ngân hàng đều yêu cầu. Khi đã thỏa mãn những điều kiện trên, bạn có thể tiến hành gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng Techcombank qua website hoặc app trên điện thoại.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm online Techcombank

Các thao tác gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng Techcombank được thực hiện trên ứng dụng F@st Mobile Techcombank gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập F@st Mobile.
 • Bước 2: Chọn mục tiết kiệm và lựa chọn hình thức gửi tiền gồm Tiền gửi Online hoặc Tiền gửi Phát Lộc Online.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo ngân hàng yêu cầu. 
 • Bước 4: Nhấn tiếp tục và chọn tài khoản đáo hạn. 
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa và nhấn “Mở tiền gửi”.
gửi tiết kiệm online Techcombank
Tất cả đều được thực hiện qua app

Trên đây, bạn đã biết những thông tin hữu ích khi gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại Techcombank. Một sự lựa chọn tuyệt vời và đáng tin cậy cho tất cả người dùng. Techcombank luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Đánh giá bài viết
DMCA.com Protection Status