Tư Vấn Tài Chính

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

Giải đáp thắc mắc thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền?

8 min read

Bỗng nhiên một ngày, bạn cần rút số tiền lớn để trong thẻ ATM Vietcombank, bạn gặp rắc rối trong vấn đề thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền? Đừng bỏ lỡ bài viết của Tư Vấn Tài Chính để tìm ra cách giải quyết suôn sẻ nhất nhé.

Giới thiệu về thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank giúp khách hàng sử dụng các tiện ích như rút tiền, chuyển khoản tại các điểm giao dịch tại cây ATM của Vietcombank và ngân hàng liên kết.

Thẻ ATM được làm bằng một miếng nhựa dẻo và trên đó có gắn chip nhận diện theo từng mẫu của ngân hàng. Ở trên mỗi thẻ có in số thẻ ATM và tên chủ thẻ ở trên bề mặt thẻ.

Tiện ích của loại thẻ này mày đến cho người sử dụng là điều không thể phủ nhận. Loại thẻ này sẽ thay thế cho tiền mặt để bạn đi đến bất cứ nơi đây cũng có thể mua sắm, thanh toán thật dễ dàng.

Ngân hàng Vietcombank hiện phát hành nhiều loại thẻ ATM khác nhau. Do đó, nếu bạn là khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng thẻ ATM với các dịch vụ thông thường thì bạn được tư vấn mở thẻ Vietcombank connect24 với màu xanh lá cây của thương hiệu Vietcombank.

Ngân hàng Vietcombank phát hành nhiều loại thẻ ATM khác nhau
Ngân hàng Vietcombank phát hành nhiều loại thẻ ATM khác nhau

Hạn mức rút tiền Vietcombank là gì?

Hạn mức rút tiền Vietcombank là số tiền tối đa khách hàng được quyền sử dụng thẻ ATM Vietcombank để rút tiền tại các cây ATM.

Hạn mức rút tiền Vietcombank sẽ có hạn mức rút tối đa trong 1 lần giao dịch và hạn mức rút tối đa ở trong 1 ngày. Chủ tài khoản sẽ không được phép rút tiền quá hạn mức này, nếu rút quá quy định sẽ không thể thực hiện được giao dịch. Bên cạnh đó, rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống sẽ có hạn mức cao hơn so với việc rút tiền tại các cây khác của ngân hàng.

Thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền?

Rút tiền ATM Vietcombank tối đa bao nhiêu là sự thắc mắc của rất nhiều người. Trong đó, thẻ Vietcombank Connect24 là dòng thẻ được khách hàng sử dụng phổ biến nhất với hạn mức tối đa được rút trong ngày là 20.000.000 đồng.

Thẻ ATM Vietcombank Connect24 rút được tối đa 20.000.000 đồng trên một ngày
Thẻ ATM Vietcombank Connect24 rút được tối đa 20.000.000 đồng trên một ngày

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo rút tiền ATM Vietcombank tối đa bao nhiêu của các loại thẻ khác ngay dưới đây:

Rút tiền atm vietcombank tối đa bao nhiêu với thẻ ATM Vietcombank Classic (hạng chuẩn)

Đối với những khách hàng sử dụng loại thẻ này, mỗi ngày bạn sẽ được rút tối đa là 50.000.000 Đồng. Số tiền tối đa được rút trong một lần giao dịch là 5.000.000 đồng, số tiền tối thiểu là 20.000 đồng. Đồng thời số tiền rút phải là bội số của 10.000 đồng.

Thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền? Thẻ ATM Vietcombank Gold (hạng vàng)

Theo đó, thẻ ATM Vietcombank Gold (hạng vàng) có hạn mức rút tiền lớn hơn thẻ ATM Vietcombank Classic. Hạn mức mỗi ngày khách hàng được rút tối đa là 75.000.000 đồng, số tiền rút tối đa trong một lần giao dịch là 5.000.000 đồng. Số tiền tối thiểu được rút trong 1 lần là 20.000 đồng.

Số tiền rút tối thiểu ATM Vietcombank Platinum (hạng bạch kim)

Thẻ ATM Vietcombank Platinum có số tiền tối thiểu được rút trong 1 lần giao dịch là 20.000 đồng. Nhưng nhiều bạn vẫn thắc mắc tại sao khi rút 20.000 đồng thì có nhiều máy ATM lại báo lỗi. Đó là bởi vì máy ATM không có sẵn tờ tiền với mệnh giá 20.000 đồng. Do đó bạn có thể di chuyển đến máy ATM khác hoặc lựa chọn số tiền khác để thực hiện.

Thẻ ATM Vietcombank có hạn mức rút tiền lớn nhất trong 3 loại thẻ này với 100.000.000 đồng/ngày. Đối với mỗi lần giao dịch được thực hiện tối đa là 5.000.000 đồng.

Thẻ ATM Vietcombank Platinum có hạn mức rút tiền tối đa một ngày cao hơn các loại thẻ khác
Thẻ ATM Vietcombank Platinum có hạn mức rút tiền tối đa một ngày cao hơn các loại thẻ khác

Bật mí cách rút tiền thẻ ATM Vietcombank vượt hạn mức tối đa

Khi thực hiện rút tiền tại máy ATM, khách hàng bắt buộc phải tuân thủ quy định rút bằng hoặc ít hơn hạn mức. Vậy phải làm sao khi bạn đang muốn rút một khoản tiền vượt qua hạn mức:

Cách duy nhất là đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank để thực hiện rút tiền. Khi đến ngân hàng, khách hàng không bị giới hạn mức rút tiền. Nếu muốn rút hết tiền có trong tài khoản thì bạn cũng được đáp ứng yêu cầu ngay.

Thủ tục rút tiền tại ngân hàng Vietcombank cũng không quá phức tạp, khách hàng chỉ cần điền thông tin phiếu rút tiền theo hướng dẫn của giao dịch viên. Tuy nhiên, khi ký chữ ký thì bạn cần phải ký đúng với chữ ký mẫu khi mở tài khoản ngân hàng. Nếu bạn ký “không giống” có thể bạn sẽ không được phép rút tiền nhé.

Ngoài ra chúng tôi đã cập nhật những cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Vietcombank vào đầu năm 2021 này. Nếu bạn chưa biết hãy tìm hiểu tại đây để thực hiện những giao dịch nhanh chóng và tránh mất thời gian của mình

Đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank để rút tiền vượt quá tối đa hạn mức
Đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank để rút tiền vượt quá tối đa hạn mức

Hạn mức chuyển tiền thẻ ATM Vietcombank là bao nhiêu?

Ngoài hạn mức giao dịch rút tiền thì khách hàng cũng cần tuân thủ theo hạn mức chuyển khoản Vietcombank đưa ra nếu khách hàng chuyển tiền qua máy ATM hay thực hiện chuyển tiền qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến như Mobile Banking, Internet Banking.

Theo đó, mỗi lần thực hiện chuyển khoản sẽ không được vượt quá 100.000.000 đồng. Đồng thời, mỗi ngày khách hàng cũng chỉ được chuyển tối đa là 100.000.000 đồng mà thôi. Đây là hạn mức chuyển khoản được áp dụng đối với chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng Vietcombank hay chuyển tiền liên ngân hàng.

Trên đây là những thông tin về thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin hữu ích nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về lãi suất tiết kiệm của ngân hàng Vietcombank hay sổ tiết kiệm thì có thể truy cập vào trang web của ngân hàng Vietcombank để tìm hiểu những thông tin này một cách chính xác nhất.

Đánh giá bài viết
DMCA.com Protection Status