TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

5 min read

Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không để bạn đọc tham khảo. Từ đó sắp xếp thời gian đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Agribank là một ngân hàng Nhà nước được nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng, vì vậy thời gian làm việc của ngân hàng Agribank là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu nhé!!!

Ngân hàng Agribank có làm việc Thứ 7 không?

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank là giờ hành chính, đồng thời trùng với thời gian làm việc của cán bộ nhân viên và thời gian đi học của học sinh, sinh viên. Vì vậy rất nhiều người luôn gặp khó khăn để sắp xếp thời gian giao dịch trong tuần. Do đó, nhiều khách hàng đầu quan tâm liệu rằng ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không như nhiều ngân hàng khác không?

Giờ làm việc ngân hàng Agribank được đồng nhất trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu và nghỉ cuối tuần ở trên toàn hệ thống. Cụ thể:

  • Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Vậy câu trả lời cho Agribank có làm việc thứ 7 không? Đó là ngân hàng Agribank không làm việc vào thứ 7 trong toàn hệ thống. Toàn bộ hệ thống ngân hàng Agribank không làm việc vào thứ 7 nên bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian, công việc để đến chi nhánh gần nhất giao dịch vào thứ 2 đến thứ 6 bạn nhé.

Thời gian trên đây là giờ làm việc công bố và cũng là thời gian mở cửa hoạt động đón khách hàng của Agribank. Dù vậy, tại một số điểm giao dịch, giờ hoạt động của ngân hàng Agribank có thể kết thúc sớm hơn vào lúc 16h30.

Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Câu trả lời là không
Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Câu trả lời là không

Những điều cần biết khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank

Đối với giao dịch tiền mặt, bạn nên đến sớm hơn hoặc liên lạc trước với phòng giao dịch/chi nhánh bạn muốn đến để biết trước khoảng thời gian kết thúc giao dịch bằng tiền mặt vào cuối ngày. Ngoài ra, đối với những giao dịch khác, bạn nên thủ sẵn giấy tờ định danh như CMND, CCCD, hộ chiếu để có thể thực hiện giao dịch nhé.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng loại giao dịch, ngân hàng có thể yêu cầu thêm những loại giấy tờ khác. Để biết rõ chi tiết, bạn có thể liên lạc trước đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank để được hỗ trợ.

  • Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 1900558818 / (+84-24)32053205.
  • Email: cskh@agribank.com.vn
  • Swift Code: VBAAVNVX

 

Khách hàng nên chuẩn bị giấy tờ cần thiết khi đến giao dịch tại ngân hàng
Khách hàng nên chuẩn bị giấy tờ cần thiết khi đến giao dịch tại ngân hàng

Tổng đài viên sẽ cung cấp thông tin về thẻ, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, vay vốn… Tuy nhiên, vẫn sẽ có các thời điểm rất khó để liên lạc với tổng đài viên. Vì vậy để tham khảo kỹ thông tin, khách hàng nên lưu lại số điện thoại của điểm giao dịch mình thường xuyên đến để có thể gọi trực tiếp.

Trên đây là những thông tin về ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc.

Ngoài ra, nếu bạn thực sự không có thời gian đến để trao đổi trực tiếp ở quầy giao dịch thì mọi thông tin như tiền gửi tiết kiệm, vay vốn, phí dịch vụ chuyển tiền nước ngoài đều được Ngân hàng Agribank cập nhật một cách chi tiết và nhanh chóng ở trên website của họ. Và những thông tin ở trên website thực sự rất chi tiết và rõ ràng, bạn có thể thoải mái tìm kiếm những thông tin khác ở trên đó.

Chúc bạn có được những thông tin hữu ích nhất!

Đánh giá bài viết
DMCA.com Protection Status