Tư Vấn Tài Chính

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

5 BƯỚC LIÊN KẾT TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK VỚI MOMO CHỈ VỚI “MỘT CLICK”

7 min read

Ví điện tử Momo ra đời hỗ trợ lớn cho người dùng trong việc thanh toán, chuyển tiền hay nhận tiền trực tuyến. Đặc biệt Momo còn liên kết với các ngân hàng trong nước để giúp chuyển tiền qua lại giữa ví điện tử và tài khoản ngân hàng. Vậy ví điện tử Momo có liên kết với Agribank không? Liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Momo có phức tạp không? Theo dõi hết bài viết này để cùng Tư Vấn Tài Chính biết câu trả lời chính xác nhé!

Liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Momo

VÍ ĐIỆN TỬ MOMO LÀ GÌ?

Ở thời đại 4.0, việc đưa công nghệ vào cuộc sống thường nhật của con người là điều bình thường. Khắp mọi nơi ta đều thấy công nghệ xuất hiện dù là ở nhà, ngoài đường hay tại nơi làm việc. Ngay cả việc thanh toán hóa đơn mua sắm, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước bây giờ cũng có thể thanh toán bằng công nghệ. Và Momo đang là ví điện tử được lựa chọn sử dụng nhiều nhất để phục vụ cho nhu cầu tiện ích của con người Việt Nam hiện nay. 

Ví điện tử hay còn gọi là ví tiền online là một tài khoản thanh toán các giao dịch trực tuyến phổ biến nhất hiện nay như: thanh toán hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước,…. Đây là một phương thức lưu trữ nhiều dạng tiền điện tử (E-Cash) khác nhau.

Ví điện tử Momo là một ứng dụng trên điện thoại di động lớn nhất tại Việt Nam đã được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động hợp pháp. Người sử dụng ví Momo có thể chuyển tiền vào trong ví dùng để thanh toán trực tiếp một cách thuận tiện, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Ví điện tử Momo cho phép người dùng nhận và chuyển tiền chỉ qua số điện thoại. Ngoài ra Momo cũng có nhiều tiện ích khác như: thanh toán các hóa đơn (mua sắm online/ offline, hóa đơn tiền điện/ tiền nước, internet hàng tháng,…), mua vé máy bay, tàu lửa, nạp thẻ game và nạp thẻ điện thoại thần tốc.

Liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Momo

SỬ DỤNG MOMO CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Việc giao dịch online rất nhanh chóng, tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn những nguy cơ nhất định với sự phát triển của tội phạm công nghệ. Nhưng với sự phát triển vượt bậc của Momo, sử dụng OTP để bảo mật, Momo được công nhận là ví điện tử có cơ chế bảo mật rất tốt. Hơn thế Momo cũng được cấp phép quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và tuân thủ nghiêm ngặt Quy Định Pháp Luật.

Vì thế ở hiện tại, Momo là ví điện tử an toàn nhất. Bạn có thể yên tâm vì nó uy tín và an toàn đối với người sử dụng. Mọi thông tin liên quan đến người dùng đều được bảo mật tối đa. Ví cũng có lớp mật khẩu bảo vệ hạn chế sự xâm nhập bất hợp pháp.

Liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Momo

MOMO CÓ LIÊN KẾT VỚI NGÂN HÀNG AGRIBANK KHÔNG?

Ví điện tử Momo đã liên kết với tài khoản ngân hàng của những ngân hàng lớn như: Techcombank, Vietcombank, ACB, OCB, BIDV, Vietinbank… và nhiều nhân hàng uy tín khác. 

Liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Momo

Vào ngày 7/2/2018, ví Momo và ngân hàng Agribank chính thức liên kết với nhau. Bạn đã có thể liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Momo, chuyển tiền từ tài khoản Agribank sang ví Momo và ngược lại. Điều này giúp việc nạp tiền vào ví trở nên đơn giản hơn và nhanh chóng hơn.

Lợi ích khi liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Momo

  • Xác thực tài khoản MoMo và nâng hạn mức thanh toán hoặc rút tiền lên đến 30.000.000đ mỗi ngày.
  • Không cần phải nhập lại thông tin tài khoản ngân hàng mỗi lần giao dịch.
  • Nạp tiền vào MoMo từ tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Rút tiền từ MoMo về tài khoản ngân hàng dễ dàng, ngay lập tức.
  • Nhận ngay quà tặng 100.000đ để trải nghiệm các dịch vụ trên Momo.
  • Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện.

CÁCH LIÊN KẾT TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK VỚI MOMO

Chỉ gồm 5 bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Momo và đăng nhập tài khoản của mình vào.

Bước 2: Ra màn hình chính của Ví MoMo chọn Liên kết tài khoản.

Bước 3: Chọn ngân hàng Agribank.

Liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Momo

Bước 4: Điền thông tin đăng ký tài khoản: Số thẻ ATM, ngày phát hành, Họ tên.

Bước 5: Ngân hàng Agribank sẽ gửi mã xác thực gồm 6 ký tự số vào số điện thoại Quý khách đã đăng ký. Mời bạn nhập mã số đó vào “Nhập mã OTP“.

Liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Momo

Bước 6: Nạp 50.000 VND vào tài khoản ví MoMo bằng cách bấm vào nút Nạp tiền ngay hoặc Nạp tiền vào ví để xác nhận liên kết thành công. Sau khi nạp thành công bạn sẽ nhận ngay phần quà trị giá hàng triệu đồng.

Liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Momo

Lưu ý: Để liên kết thành công, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Đã đăng ký dịch vụ SMS Banking và Internet – Ecommerce.
– Số điện thoại đăng ký tại Agribank phải trùng với số Ví MoMo.
– Đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. 
– Số CMND/ CCCD đăng ký với ví phải trùng với số CMND/ CCCD đã đăng ký cho thẻ này tại ngân hàng Agribank.

Trên đây là những hướng dẫn về cách liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Momo mà Tư Vấn Tài Chính muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách liên kết tài khoản ngân hàng với Momo cũng như lợi ích mà bạn có được sau khi liên kết. Chúc bạn liên kết vui vẻ và thành công!

Đánh giá bài viết
DMCA.com Protection Status