Tư Vấn Tài Chính

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

Tư vấn làm thẻ Sacombank online – nhanh chóng, an toàn 2022

8 min read

Sacombank là một trong những ngân hàng lớn có hệ thống chi nhánh cùng cây ATM rộng khắp cả nước. Hơn nữa, tại ngân hàng này cũng luôn có những chương trình ưu đãi, những lợi ích nổi bật cho khách hàng. Chính vì thế nhu cầu về thẻ Sacombank ngày một tăng cao. Vậy làm thẻ Sacombank online như thế nào? Chúng mang tới ưu điểm gì?

Những ưu điểm khi làm thẻ Sacombank online?

Với tình hình dịch bệnh, với quỹ thời gian hạn hẹp cùng với thời đại 4.0 việc làm thẻ online mang lại rất nhiều tiện ích. Chính vì thế ngân hàng Sacombank triển khai chương trình mở thẻ Sacombank online nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của người dùng ngày một tăng cao.

Những ưu điểm khi đăng ký thẻ Sacombank online
Những ưu điểm khi đăng ký thẻ Sacombank online

Theo nhiều đánh giá cho thấu, tiến hành làm thẻ Sacombank online mang rất nhiều ưu điểm nổi bật, chúng có thể kể đến như:

Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại

Ưu điểm đầu tiên của làm thẻ online tại ngân hàng chính là sự tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. Bạn sẽ không mất công phải ra tận chi nhánh để tiến hành làm thủ tục lập thẻ. Lúc này, bạn chỉ cần vào trang chủ, chọn đăng ký làm thẻ và tiến hành các bước cơ bản. Sau đó, bạn sẽ ra chi nhánh đã đăng ký để nhận thẻ.

Chủ động trong việc làm thẻ ngân hàng

Đối với việc làm thẻ online bạn sẽ chủ động sắp xếp thời gian cũng như chuẩn bị hồ sơ tốt nhất. Bạn có thể làm bất cứ khi nào mình rảnh, bất cứ nơi đâu chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng internet. Đây chính là ưu điểm được nhiều người đánh giá cao.

Hướng dẫn làm thẻ Sacombank online

Việc làm thẻ trực tuyến còn khá xa lạ với nhiều người. Chính vì vậy không ít người còn băn khoăn liệu làm có an toàn không? Làm thẻ online có dễ không? Hướng dẫn cụ thể làm thẻ online tại ngân hàng Sacombank gồm các thông tin sau:

Bước 1: Truy cập link đăng ký

Truy cập vào trang chủ của ngân hàng Sacombank: https://khachhang.sacombank.com/DangKyNhanh. Tại đây, quý khách sẽ chọn mục đăng ký làm thẻ.

Truy cập trang chủ chọn mục “đăng ký nhanh” để làm thẻ Sacombank trực tuyến
Truy cập trang chủ chọn mục “đăng ký nhanh” để làm thẻ Sacombank trực tuyến

Bước 2: Thực hiện chọn loại thẻ

Ngay sau khi chọn mục đăng ký làm thẻ, bạn sẽ tiến hành chọn loại thẻ, tiện ích thẻ mà bạn muốn đăng ký. 

Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, Sacombank cũng tiến hành cung cấp nhiều loại thẻ khác nhau gồm: Thẻ thanh toán quốc tế (visa), thẻ thanh toán nội địa Napas… Tùy vào điều kiện cũng như mục tiêu sử dụng thẻ mà bạn có thể chọn loại thẻ phù hợp nhất với mình. 

Bước 3: Điền thông tin làm thẻ

Ở bước thứ 3, sau khi hoàn thiện bước chọn thẻ, bạn sẽ phải điền các thông tin cá nhân để tiến hành cung cấp thẻ. Đó bao gồm các thông tin cơ bản: Họ – tên, Số CMND/ căn cước công dân, số điện thoại, email, ảnh chân dung…

Điền thông tin chính xác khi làm thẻ online
Điền thông tin chính xác khi làm thẻ online

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin, bạn ấn “Hoàn Thành” để gửi hồ sơ đi. 

Bước 4: Xác nhận từ ngân hàng

Ngay khi hồ sơ được gửi đi, trong vòng 24h sẽ có nhân viên của ngân hàng Sacombank gọi điện thoại xác nhận thông tin cũng như yêu cầu của bạn. Lúc này, nếu hồ sơ được thông qua bạn sẽ được hẹn ngày lấy thẻ. Thông thường làm thẻ Sacombank online sẽ được nhận thẻ trong vòng 24h – 48h.

Những điều kiện khi mở thẻ Sacombank online

Làm thẻ ngân hàng Sacombank online cần thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

  • Cá nhân đủ 15 tuổi trở lên (công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam)
  • Có chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
  • Có đủ hành vi dân sự
  • Nếu là thẻ tín dụng phải có tài sản đảm bảo hoặc thỏa mãn các điều kiện về thu nhập do ngân hàng quy định.

Những lưu ý khi đăng ký thẻ Sacombank trực tuyến

Để có thể làm thẻ Sacombank online nhanh chóng, an toàn bạn cần bỏ túi những lưu ý sau:

Tìm hiểu thật kỹ về các loại thẻ do Sacombank phát hành

Lưu ý đầu tiên bạn cần thực hiện chính là tìm hiểu thật kỹ về các loại thẻ do ngân hàng đang phát hành. Bạn cần tìm hiểu các thông tin cơ bản về loại thẻ đó như: điều kiện mở, phí phát hành và phí duy trì, tính năng của thẻ.

Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn chọn mở thẻ atm Sacombank online được chính xác, phù hợp hơn với mục tiêu sử dụng của bản thân. Hiện nay, các thông tin này được ngân hàng phổ biến rất chi tiết trên trang chủ nên không khó để bạn tìm kiếm và chọn lọc.

Tư vấn làm thẻ Sacombank online
Tìm hiểu thật kỹ các loại thẻ trước khi tiến hành chọn đăng ký

Điền và kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi ấn “hoàn thành”

Ở bước điền thông tin bạn lưu ý phải điền thật chính xác mọi thông tin, cần kiểm tra kỹ trước khi gửi đi. Bởi đây chính là thông tin sẽ theo bạn trong suốt quá trình sử dụng thẻ. Do đó, nếu không kiểm soát kỹ sẽ dễ gặp rắc rối về sau khi thẻ được phát hành. 

Đăng ký thẻ Sacombank trực tuyến lưu ý các điều kiện

Mỗi loại thẻ sẽ có điều kiện phát hành riêng vì vậy bạn cần tham khảo thật kỹ trước khi quyết định chọn lựa. Hiện nay, đối với học sinh, sinh viên có thể đăng ký làm thẻ ngân hàng Sacombank 4student online để nhận nhiều ưu đãi.

Trên đây chính là những hướng dẫn chi tiết về làm thẻ Sacombank online dành cho bạn khi có nhu cầu mở thẻ tại ngân hàng này. Đây được xem là hình thức mang nhiều ưu điểm mà bạn nên chọn để tiết kiệm thời gian, công sức cho mình.

Đánh giá bài viết
DMCA.com Protection Status