TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

Làm thẻ ngân hàng Agribank cần những gì chi tiết và chính xác nhất

7 min read

Thẻ ATM Agribank đem đến muôn vô vàn lợi ích trong cuộc sống dành cho khách hàng, đặc biệt điều kiện làm thẻ ATM Agribank thật đơn giản để bạn sở hữu một tấm thẻ trong tay rất dễ dàng. Bạn đã biết làm thẻ ngân hàng Agribank cần những gì chưa? Hãy cùng theo dõi trong bài viết này nhé!

1. Thẻ ATM Agribank là gì?

Thẻ ATM là thẻ được dùng để thực hiện giao dịch tại máy ATM, khi nhắc đến loại thẻ này chúng ta thường hiểu là thẻ ghi nợ vì được nhiều người sử dụng nhất cũng như được sử tại ATM nhiều nhất. Trên thực tế, thẻ ATM Agribank còn bao gồm thẻ trả trước và thẻ tín dụng, đây đều là các loại thẻ này đều có thể sử dụng trên hệ thống các ATM. 

Nhằm giúp khách hàng giải đáp thắc mắc thông tin về việc làm thẻ ATM cũng như hạn chế sai sót khi đăng ký mở thẻ, Tư Vấn Tài Chính sẽ cung cấp đến bạn thông tin hữu ích và chi tiết nhất ngay dưới đây. 

lam-the-agribank-can-nhung-gi
Ngân hàng Agribank phát hành nhiều loại thẻ khác nhau

 2. Làm thẻ ngân hàng Agribank cần những gì?

Đây là hai vấn đề đầu tiên khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ khi muốn làm thẻ ATM Agribank:

a. Điều kiện khi làm thẻ ATM Agribank

Để làm thẻ ngân hàng Agribank, khách hàng cần đáp ứng yêu cầu sau: Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Đối với mở thẻ tín dụng Agribank, khách hàng cần đáp ứng thêm những yêu cầu sau: 

 • Nếu khách hàng là người nước ngoài cần đảm bảo thêm điều kiện: có thời hạn cư trú tại Việt Nam ít nhất bằng thời gian có hiệu lực của thẻ. 
 • Thu nhập từ 5 triệu/tháng và chuyển khoản qua tài khoản của ngân hàng Agribank;
 • Khách hàng có tài khoản tiền gửi/ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank.

b. Thủ tục làm thẻ ngân hàng Agribank

Để làm thẻ ATM Agribank, khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ sau:

 • CMND/Hộ chiếu bản gốc;

Đối với việc mở thẻ tín dụng Agribank, hãy đáp ứng thêm các điều sau:

 • CMND/hộ chiếu photo công chứng (để đối chiếu với bản gốc);
 • 01 ảnh thẻ kích thước 3x4cm trong 6 tháng gần nhất;
 • Giấy tờ đảm bảo vay/xác nhận lương từ đơn vị có thẩm quyền xác nhận.

3. Làm thẻ ATM Agribank ở đâu?

Đến thời điểm hiện tại, Agribank vẫn chưa hỗ trợ đăng ký mở thẻ ATM Agribank Online bởi còn gặp nhiều rắc rối cũng như việc xác minh chủ tài khoản vẫn gặp nhiều khó khăn. 

Vì vậy, sau khi biết làm thẻ ngân hàng Agribank cần những gì, để làm thẻ ATM Agribank, khách hàng cần đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để đăng ký làm thẻ. Tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống mà có thể lựa chọn địa điểm mở thẻ thuận tiện và tốt nhất.

lam-the-agribank-can-nhung-gi
Khách hàng tại phòng giao dịch/chi nhánh Agribank để mở thẻ ATM

4. Chi phí mở thẻ ATM Agribank

Biểu phí của các ngân hàng khi đưa ra đối với các sản phẩm thẻ của mình ảnh hưởng rất lớn đến việc quyết định mở thẻ và tiêu dùng của khách hàng khi có nhu cầu. Dưới đây là chi phí mở thẻ ATM Agribank để bạn đọc tham khảo. 

Loại thẻThẻ ghi nợ nội địaThẻ ghi nợ quốc tếThẻ tín dụng
Hạng thẻ Chuẩn 50.000 VND/thẻ50.000 VND/thẻ100.000 VND/thẻ
Hạng thẻ Vàng 100.000 VND/thẻ100.000 VND/thẻ200.000 VND/thẻ
Hạng thẻ Bạch kimxx250.000 VND/thẻ
Thẻ Liên kết sinh viên30.000 VND/thẻxx
Thẻ Lập nghiệpMiễn phíxx

5. Hướng dẫn làm thẻ Agribank – kích hoạt thẻ

Sau khi giải đáp thắc mắc làm thẻ ngân hàng Agribank cần những gì, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn vấn đề liên quan đến việc kích hoạt thẻ. 

Dưới đây là cách kích hoạt thẻ ATM Agribank tại cây ATM cho người mới lần đầu sử dụng

 • Bước 1: Ra cây ATM Agribank gần nhất để kích hoạt thẻ ATM của mình;
 • Bước 2: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ nên chú ý đưa theo chiều mũi tên in trên thẻ thì hệ thống mới tiếp nhận thẻ của bạn nhé. 
 • Bước 3: Hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp Tiếng Việt/Tiếng Anh;
 • Bước 4: Hãy nhập mã Pin được ngân hàng cung cấp trong phong bì phát hành thẻ. Thông thường mã Pin sẽ có từ 4 đến 6 số, khách hàng cần nhập đúng trong 3 lần, nếu nhập sai mã Pin lần thứ 4 thì thẻ của bạn sẽ tự động bị khóa. 
 • Bước 5: Màn hình hiện ra các lệnh giao dịch là Chuyển khoản, Rút tiền, Đổi Pin, Vấn tin số dư… Bạn cần chọn “Đổi pin” và làm theo hướng dẫn của máy.
 • Bước 6: Sau đó, máy sẽ yêu cầu bạn cập nhật và xác nhận mật khẩu mới. Chỉ cần nhập đúng và chính xác thì đã hoàn thành việc kích hoạt thẻ rồi. 
 • Bước 7: Kết thúc và nhận lại thẻ

Chỉ với 7 bước đơn giản là bạn đã dễ dàng kích hoạt thẻ ATM Agribank thông qua cây ATM. Trên đây là những hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Agribank cần những gì mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Nếu có thắc mắc nào khác về các vấn đề tài chính, ngân hàng hay bảo hiểm, bạn đừng quên tham khảo các bài viết của Tư vấn tài chính nhé. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết
DMCA.com Protection Status