Tư Vấn Tài Chính

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

6 bước làm thẻ Agribank online đơn giản và nhanh chóng nhất (2022)

7 min read

Thời đại công nghệ thông tin lên ngôi, mọi thủ tục đều được tinh giảm. Thay vì mất công đến ngân hàng xếp hàng, chờ đợi làm thẻ, bạn có thể ngồi ngay tại nhà để mở thẻ. Vậy làm thẻ Agribank online như thế nào? 

Thẻ ngân hàng online là gì?

Thẻ ngân hàng online là hình thức thẻ được mở trực tuyến không cần đến các điểm giao dịch. Đây là hình thức mở thẻ được nhiều ngân hàng triển khai để giảm thiểu bất tiện cho khách hàng. Với hình thức này, người mở thẻ sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Bởi chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính kết nội mạng, người dùng có thể mở thẻ ngân hàng online.

Thẻ ngân hàng online là gì
Thẻ ngân hàng online là gì

Thẻ ngân hàng online có đầy đủ những quyền lợi và tính năng như các loại thẻ thông thường. Chủ thẻ có thể dễ dàng nạp, chuyển, rút tiền một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng triển khai hình thức mở thẻ online. Do đó, khách hàng mở thẻ cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn hình thức mở thẻ.

Ngân hàng Agribank có dịch vụ làm thẻ Agribank online không?

Agribank là một trong những ngân hàng nội địa có tiếng của Việt Nam. Ngân hàng này luôn có những chính sách nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng đến giao dịch. Tuy nhiên, hiện nay, Agribank chưa triển khai dịch vụ đăng ký làm thẻ Agribank online. Do đó, các khách hàng có nhu cầu mở thẻ hãy đến trực tiếp các quầy giao dịch trên cả nước của Agribank.

Ngân hàng Agribank chưa triển khai làm thẻ Agribank online
Ngân hàng Agribank chưa triển khai làm thẻ Agribank online

Lý do khiến Ngân hàng Nông thôn Việt Nam chưa triển khai làm thẻ ATM Agribank online là do các các vấn đề liên quan đến bảo mật. Hiện nay, việc đánh cắp thông tin các tài khoản ngân hàng thông qua các trang mạng là một vấn nạn. Không ít khách hàng bị mất tiền vì lý do này. Do đó, để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng của mình, ngân hàng chưa thực hiện mở thẻ Agribank online.

Khi kiểm soát được tốt nhất các vấn đề liên quan đến bảo mật và an ninh, Agribank sẽ xem xét kế hoạch làm thẻ ngân hàng Agribank online. Ở thời điểm hiện tại, các khách hàng cần hết sức cảnh giác trước các trang cho phép đăng ký thẻ ATM Agribank online. Bởi đây là những trang lừa đảo. Nếu đăng ký, người chơi có thể bị đánh cắp thông tin cho các mục đích xấu. Khi ngân hàng triển khai, quý khách hàng có thể tìm hiểu cách làm thẻ ATM Agribank online trên các kênh truyền thông của ngân hàng.

Hướng dẫn chi tiết các mở thẻ Agribank tại các quầy giao dịch

Dù chưa có dịch vụ làm thẻ Agribank online nhưng quá trình mở thẻ tại ngân hàng cũng rất thuận tiện. Agribank là một trong những ngân hàng có số lượng chi nhánh, phòng giao dịch nhiều nhất. Vậy nên các khách hàng mở thẻ có thể dễ dàng tìm được địa chỉ gần nơi ở để mở thẻ ATM. Quy trình mở thẻ tại ngân hàng cũng rất nhanh gọn. Vì vậy, các khách hàng sẽ không phải lo ngại về việc chờ đợi. 

Hướng dẫn cách mở thẻ Agribank
Hướng dẫn cách mở thẻ Agribank

Để mở thẻ ATM tại ngân hàng Agribank, khách hàng cần lưu ý các điều kiện cơ bản sau:

  • Công dân Việt Nam đã đủ 15 tuổi
  • Có chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu

Đối với khách hàng muốn mở thẻ tín dụng thì cần thỏa mãn thêm điều kiện là bảng lương 3 tháng gần nhất từ 5 triệu đồng trở lên. Khi thỏa mãn các điều kiện cơ bản trên, quý khách hàng mang theo chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu đến các quầy giao dịch của ngân hàng để mở thẻ. Giao dịch viên sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu điền phiếu mở thẻ và hướng dẫn chi tiết về các điều khoản, điều kiện, cách sử dụng. 

Thẻ ATM Agribank chưa có dịch vụ làm lấy ngay. Vì vậy, sau khi hoàn thành thủ tục, giao dịch viên sẽ hẹn ngày trả thẻ cứng. Khách hàng chỉ cần đợi ngày hẹn lấy thẻ cứng là có thể sử dụng.

Hướng dẫn đăng mở tài khoản Agribank trực tuyến

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Tuy chưa thể làm thẻ ATM Agribank online, nhưng quý khách có thể mở tài khoản Agribank trực tuyến để thuận tiện cho quá trình giao dịch chuyển tiền, mua sắm qua Internet Banking, quẹt thẻ. Đây là ứng dụng mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng. Để đăng ký tài khoản Agribank online trực tuyến, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Appstore đối với điện thoại iOS, CH Play đối với điện thoại Android để tìm ứng dụng Agribank E-mobile banking.
  • Bước 2: Tải ứng dụng về máy
  • Bước 3: Mở ứng dụng sau đó chọn mục Mở tài khoản
  • Bước 4: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân (chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu) sau đó xác thực khuôn mặt
  • Bước 5: Đợi hệ thống phản hồi kết quả.
  • Bước 6: Hoàn thành việc làm thẻ Agribank online trực tuyến và sử dụng

Ứng dụng Agribank E-mobile banking có độ bảo mật cao. Vì vậy, các khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi giao dịch thông qua ứng dụng. Thông qua ứng dụng, chủ thẻ có thể tiến hành thanh toán điện, nước, chuyển tiền, thanh toán VNPay-QR khi mua sắm để được hưởng nhiều khuyến mãi.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về việc làm thẻ Agribank online đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các khách hàng sử dụng dịch vụ của Agribank biết cách đăng ký mở thẻ trực tuyến để có nhiều tiện lợi khi thanh toán, mua sắm.

Đánh giá bài viết
DMCA.com Protection Status