Tư Vấn Tài Chính

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

[Cập nhật 2022] Hướng dẫn gửi tiết kiệm online BIDV chi tiết nhất

5 min read

Hiện nay, gửi tiết kiệm online đang là xu thế khi ngày càng được nhiều khách hàng của BIDV lựa chọn bởi tính tiện lợi, nhanh chóng. Nhờ những tính năng ưu việt được phát triển bởi đội ngũ công nghệ, khi gửi tiết kiệm online BIDV bạn có thể gửi hoặc rút tiền mọi lúc mọi nơi kể cả ngoài giờ hành chính hay các dịp lễ, Tết mà không cần phải ra ngân hàng. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối với internet. 

Nhờ tính năng ưu việt của BIDV online, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc đi lại và chờ đợi, đồng thời hạn chế việc tiếp xúc, bảo vệ sức khỏe của mình trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Hơn nữa bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ BIDV. Sau đây TƯ VẤN TÀI CHÍNH sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tiết kiệm online chi tiết nhất qua BIDV SmartBanking. Cách thức gửi qua website hay ứng dụng thì cũng giống nhau hết các bạn nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản BIDV SmartBanking

Bạn đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký và nhập mật khẩu một cách chính xác nhé vì nếu nhập sai 5 lần liên tiếp bạn sẽ phải ra ngân hàng để cấp lại mật khẩu đấy.

Đăng nhập gửi tiết kiệm online BIDV

Bước 2: Chọn phần Gửi tiền tiết kiệm

Gửi tiết kiệm online BIDV

Bước 3: Điền các thông tin gửi tiết kiệm

Đầu tiên bạn chọn tài khoản nguồn nếu có nhiều tài khoản BIDV, còn không bạn có thể bỏ qua phần này và tiếp tục nhập các Thông tin tiết kiệm.

Điền thông tin gửi tiết kiệm online BIDV

Ở phần Kỳ hạn, chọn kỳ hạn bạn muốn gửi tiết kiệm.

Điền thông tin kỳ hạn gửi tiết kiệm online BIDV

Mỗi kỳ hạn sẽ có các mức lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV sau:

Kỳ hạn Lãi suất
1 tuần 0.2%
2 tuần 0.2%
3 tuần 0.2%
1 tháng 3.1%
2 tháng 3.1%
3 tháng 3.6%
4 tháng 3.6%
5 tháng 3.6%
6 tháng 4.2%
7 tháng 4.2%
8 tháng 4.2%
9 tháng 4.2%
10 tháng 4.2%
11 tháng 4.2%
12 tháng 5.6%
15 tháng 5.6%
18 tháng 5.6%
24 tháng 5.6%
36 tháng 5.6%

Tiếp theo đến các Phương thức đáo hạn tiền gửi online BIDV:

Điền thông tin phương thức đáo hạn gửi tiết kiệm online BIDV
  • Có 3 phương thức đáo hạn để bạn chọn. Ở phương thức đáo hạn Không xoay vòng, khi tới ngày tất toán bạn sẽ nhận được cả gốc lẫn lãi.
  • Nếu bạn chọn phương thức đáo hạn Quay vòng gốc, tới ngày tất toán bạn sẽ nhận phần lãi, ngân hàng sẽ giữ số tiền gốc của bạn rồi tiếp tục gia hạn thêm với đúng thời gian và lãi ban đầu.
  • Với phương thức đáo hạn Quay vòng cả gốc và lãi, tới ngày đáo hạn ngân hàng sẽ gộp số tiền lãi với gốc của bạn thành một khoản tiền mới r gia hạn thêm với đúng thời gian và lãi suất ban đầu. 

Tùy vào mục đích gửi tiết kiệm online BIDV mà bạn có thể chọn phương thức đáo hạn phù hợp nhất.

Bước 4: Chọn số tiền bạn muốn gửi, nội dung giao dịch và hoàn thành việc điền các thông tin.

Điền thông tin số tiền gửi và nội dung gửi tiết kiệm online BIDV

Sau khi đã nhập thông tin, bạn xác thực qua điện thoại để hoàn thành việc gửi tiết kiệm online BIDV.

Xác thực gửi tiết kiệm online BIDV

Sau khi đã hoàn thành gửi tiết kiệm online BIDV, bạn sẽ có các thông tin về tài khoản tiết kiệm của bạn như số dư, ngày mở, ngày tất toán, kỳ hạn, lãi suất, số tiền lãi… Nếu muốn rút tiền bất cứ lúc nào bạn chọn Rút tiền gửi online ở ngay bên dưới phần thông tin.

Thông tin gửi tiết kiệm online BIDV

Ngân hàng BIDV là một trong top 5 ngân hàng gửi tiền tiết kiệm, an toàn và lãi suất hấp dẫn nhất năm 2021. Bạn có thể tham khảo các ngân hàng khác cùng lãi suất tương ứng tại đây.

Có thể thấy việc gửi tiết kiệm online BIDV qua SmartBanking khá đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có ý định gửi tiết kiệm. Chúc bạn có được nhiều thông tin bổ ích với nhiều bài viết khác từ TƯ VẤN TÀI CHÍNH nhé.

Đánh giá bài viết
DMCA.com Protection Status