TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

8 bước đăng ký làm thẻ TP Bank online đơn giản tại nhà

7 min read

Hiện nay, điều kiện và cách mở thẻ ngân hàng TP Bank ở nước ta ngày càng trở nên đơn giản hóa. Trong đó, hình thức đăng ký online hội tụ nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được các yêu cầu và thủ tục thực hiện. Do đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm thẻ TP Bank online với những bước hướng dẫn chi tiết nhất. 

Thẻ ATM ngân hàng TPBank là gì? 

Thẻ ATM TPbank là một loại thẻ thanh toán do ngân hàng TPBank phát hành cho khách hàng có nhu cầu. Nó được chia làm 2 loại, gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Với chiếc thẻ này bạn có thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, rút tiền,…một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Không chỉ vậy, bạn còn có thể dùng để mua sắm trực tuyến, chi trả online và thanh toán hóa đơn như tiền điện, internet, vé máy bay,…

Thẻ ATM ngân hàng TPbank được nhiều khách hàng lựa chọn
Làm thẻ TP Bank online được nhiều khách hàng lựa chọn 

Thẻ ATM ngân hàng TPBank đảm bảo uy tín, chất lượng cùng với đó là dịch vụ chuyên nghiệp. Hiện tại, ngân hàng sở hữu lượng khách hàng đăng ký và sử dụng thẻ rất nhiều. Nếu bạn đang cần làm thẻ ngân hàng thì TPBank là lựa chọn tuyệt vời ở thời điểm hiện tại. 

Điều kiện làm thẻ ATM TPBank online

Đăng ký làm thẻ ngân hàng online TPbank, khách hàng cần phải đáp ứng đủ những điều kiện đơn vị đề ra như sau: 

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam với thời hạn trên 2 năm.
  • Đội tuổi được mở thẻ từ 18 tuổi trở lên và phải có CMND/CCCD/Hộ chiếu.
  • Chủ thẻ phải là người có khả năng chịu trách nhiệm về thể thẻ.
  • Đối với thẻ tín dụng, khách phải có thu nhập ổn định từ 5triệu/tháng trở lên. 

Hướng dẫn làm thẻ TP Bank online

Trong các cách đăng ký đăng ký thì hình thức mở thẻ ATM TPBank online là nhanh nhất và dễ thực hiện. Bạn chỉ việc ngồi ngay tại nhà và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải app TPBank về điện thoại

Để có thể mở thẻ tín dụng online VPBank, khách hàng cần tải ứng dụng về và cài đặt cho thiết bị điện tử.

Link tải ứng dụng:

Nhấn chọn như hướng dẫn hình trên để làm thẻ TPbank online
Nhấn chọn như hướng dẫn hình trên để làm thẻ TPbank online

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi hoàn thành bước 1, các bạn mở ứng dụng TPBank Mobile lên rồi click vào ô đăng ký. Lúc này bảng thông tin hiện ra, các bạn nhấn chọn “Tôi xác nhận” để chuyển bước mở thẻ TP bank online. Lúc này, menu mới xuất hiện với yêu cầu nhập số điện thoại, các bạn nhập số điện thoại đang sử dụng rồi tiếp đến nhập mã xác nhận để kích hoạt OTP.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Hoàn thành bước 2, bạn sẽ được ngân hàng yêu cầu cung cấp giấy tờ tùy thân. Ở mục này bạn sẽ tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc Thẻ CCCD. Chọn 1 trong 2 và nhớ là cung cấp hình ảnh chân thật bởi ngân hàng  nghiêm cấm giả mạo.

Cung cấp hình ảnh thực để đảm bảo an toàn
Cung cấp hình ảnh thực để đảm bảo an toàn

Bước 4: Xác nhận thông tin cá nhân

Hoàn thành bước 3, ngân hàng sẽ gửi mã OTP về điện thoại để yêu cầu xác mạnh bạn đích thị là người đăng ký. Khi được gửi mã nhập đúng số để TPBank kích hoạt tài khoản đăng ký.

Bước 5: Chụp ảnh khuôn mặt và nhập email

Ở bước này, bạn sẽ phải chụp cận gương mặt sao cho rõ nhất. Tiếp đến nhập địa chỉ email để đăng ký. Với email này, TPBank có thể dễ dàng liên hệ làm việc, cung cấp thông tin và xử lý sự cố cho bạn nếu có phát sinh. 

Nhập đúng các thông tin yêu cầu để hoàn tất đăng ký mở thẻ
Nhập đúng các thông tin yêu cầu để hoàn tất đăng ký mở thẻ

Bước 6: Tạo mật khẩu đăng nhập

Do đây là ứng dụng do ngân hàng phát triển và có liên quan đến các vấn đề tài chính cho nên độ bảo mật phải cao. Vì thế, ngân hàng TPbank sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới để đảm bảo an toàn và phòng tránh rủi ro. Hãy chọn mật khẩu với chữ và số để đủ bảo vệ tài khoản tránh bị xâm nhập bất hợp pháp.

Bước 7: Chọn số tài khoản để hoàn tất việc làm thẻ tp bank online

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên là bạn đã mở thẻ tín dụng TPbank online thành công rồi. Và ở bước này, bạn chỉ việc chọn một trong các số tài khoản trong số các tài khoản ngân hàng đề xuất là được.

Nhập mật khẩu và chọn số tài khoản mong muốn
Nhập mật khẩu và chọn số tài khoản mong muốn

Bước 8: Đến địa chỉ phòng giao dịch TPBank để nhận phát hành thẻ ATM

Hoàn thành 7 bước trên, ngân hàng sẽ thông báo cho bạn thời gian và địa điểm nhận thẻ ATM. Khi đi nhớ mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân để nhân viên kiểm tra và trao thẻ đúng người.

Biểu phí làm thẻ TP Bank online bao nhiêu?

Đăng ký mở thẻ qua ứng dụng điện thoại không mất phí nhưng khi đến chi nhánh TPbank nhận thẻ phát hành thì cần trả phí. Các loại thẻ sẽ có mức thu khác nhau, cụ thể đó là:

  • Thẻ ATM/eCounter không in ảnh: 50.000 VND
  • Thẻ ATM/eCounter có in ảnh: 100.000 VND
  • Thẻ ATM/eCounter không in ảnh, nhận sau 2 ngày đăng ký: 100.000 VND
  • Thẻ ATM/eCounter có in ảnh, nhận sau 2 ngày đăng ký: 150.000 VND
  • Phí thẻ ghi nợ quốc tế gồm: Thẻ chính và Thẻ phụ thứ nhất được miễn phí. Từ thẻ phụ thứ 2 trở đi phí áp dụng cho hạng Chuẩn: 55.000 VND. Đối với hạng Vàng là: 55.000 VND và hạng Platinum: 199.000 VND.

Bài viết là những thông tin cùng hướng dẫn cách làm thẻ TP Bank online chi tiết. Hy vọng chia sẻ sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu mở thẻ của ngân hàng này.

4.4/5 - (22 bình chọn)
DMCA.com Protection Status