Tư Vấn Tài Chính

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

Top 3 website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín, an toàn nhất hiện nay

7 min read

Ở Việt Nam, khái niệm “xem quảng cáo kiếm tiền” chưa được phổ biến và khi nhắc đến nó, nhiều người vẫn còn ái ngại vì nghĩ rằng đây là hình thức lừa đảo. Tuy nhiên, trên thực tế đây còn là cách kiếm tiền khá thịnh hành và đã xuất hiện từ khá lâu. Vậy thì chính xác việc xem quảng cáo kiếm tiền là làm những gì và đem lại thu nhập là bao nhiêu? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Có thật là chỉ cần xem quảng cáo là có thể kiếm tiền?

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo áp dụng hình thức PPC – Pay per click. Tức là mỗi click sẽ tương ứng với số tiền đã được quy định. Trong khi nhà quảng cáo hy vọng thu về một lượng truy cập từ website của họ, còn bạn sẽ nhận lại được một khoản thu nhập dựa trên số click vào xem quảng cáo đó. 

Mô hình PPC - Pay Per Click
Mô hình PPC – Pay Per Click

Việc bạn cần làm là tạo tài khoản đăng nhập rồi xem những quảng cáo đó, cứ mỗi lượt bạn sẽ được trả một khoản tiền tương ứng. Bạn càng đầu tư nhiều thời gian, thì số tiền cũng sẽ tăng theo. 

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng thì xem quảng cáo kiếm tiền là nguồn thu nhập khá hữu ích. Hình thức này đang dần phát triển cùng với sự mạng internet cũng như công nghệ thông tin như hiện nay. Riêng số liệu năm 2021, xem quảng cáo kiếm tiền đã trở thành hình thức tạo thêm nguồn thu đơn giản, nhanh chóng và không tốn phí được nhiều người áp dụng nhất. Trung bình mỗi ngày bạn có thể kiếm từ 50 cho đến 100K. 

Kiếm tiền chỉ từ việc xem quảng cáo, bạn có tin hay không?

Nếu muốn tham khảo một số trang web cho phép bạn kiếm tiền online từ việc xem quảng cáo, bạn có thể tiếp tục phần sau của bài viết này nhé. Vì số tiền bạn kiếm được khi xem quảng cáo sẽ phụ thuộc vào trang web mà bạn lựa chọn. Đôi khi có vài website có số tiền thưởng gấp hơn 10 lần. 

Xem quảng cáo kiếm tiền là hình thức ít người biết
Xem quảng cáo kiếm tiền là hình thức ít người biết

Với việc xem quảng cáo kiếm tiền online, có hoàn toàn có một chiếc túi rủng rỉnh để chi tiêu cho các sở thích cá nhân, hoặc là đầu tư lại để phát triển bản thân. Tất nhiên, như đã nói thì bạn càng bỏ nhiều thời gian để xem quảng cáo thì tiền bạn kiếm được càng nhiều. 

Có một mẹo nhỏ dành cho bạn, đó là để thiết bị tự động play trong lúc bạn làm bài tập hoặc làm một công việc khác. Điều này cho phép bạn tiết kiệm thời gian hơn khá nhiều đó.

Top 3 website xem quảng cáo kiếm tiền

1. Ola City

Dự án Ola Network cung cấp một nền tảng tổng hợp tất cả các giải pháp kiếm tiền online để giúp người dùng kiếm thêm thu nhập. Khi tham gia vào đây, bạn hoàn toàn không bị mất bất kỳ chi phí nào vì ở đây không có chính sách thu tiền hay huy động tiền để trả cho khách hàng.

Giao diện web Ola City
Giao diện web Ola City

Bạn chỉ cần bỏ ra tối thiểu 1 – 2 tiếng mỗi ngày để xem quảng cáo kiếm tiền, hoặc là tải ứng dụng, làm bài khảo sát…Nếu chăm chỉ, mỗi ngày bạn có thể kiếm được 100K, như vậy mỗi tháng bạn sẽ nhận được một khoảng 3trđ để chi cho các khoảng sinh hoạt phí, cà phê, xăng xe,…

Website: https://olacity.com

2. Swagbucks

Swagbucks là một trang web trực tuyến miễn phí,cho phép thành viên thu thập điểm thưởng khi xem các video trên đây. Thường thì thời lượng của mỗi video sẽ khác nhau, thể loại từng video cũng đa dạng từ giải trí, thời trang, tin tức, ẩm thực, sức khỏe, nội thất,…Ngoài hình thức xem video quảng cáo, bạn còn có thể làm nhiều nhiệm vụ khác như là thực hiện khảo sát, sử dụng phiếu giảm giá để mua hàng để được hoàn tiền. 

Swagbucks
Swagbucks

Khi có đủ 300 điểm, bạn được đổi thẻ quà tặng trị giá 3 đô la, còn nếu rút tiền về tài khoản thì bạn phải tích đủ 2500 điểm, tương ứng với 25 đô la.

Trang web: https://www.swagbucks.com

3. InboxDollars

Trong số các trang web xem quảng cáo kiếm tiền về cho bạn thì InboxDollars là một xác tên phổ biến và được đánh giá cao. Lựa chọn InboxDollars để có thêm tiền những lúc rảnh rang là một sự lựa chọn khôn ngoan đó. 

Xem quảng cáo kiếm tiền trên InboxDollars
Xem quảng cáo kiếm tiền trên InboxDollars

Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản InboxDollars là sẽ được nhận ngay 5 đô là tiền thưởng ề tài khoản. Trên đây cung cấp vô số các nội dung dạng video hoặc TV. Bạn có thể xem quảng cáo kiếm tiền hằng ngày và tối đa là 30 video mỗi ngày. Những thông tin trên đây đều được cập nhật đều đặn, nội dung phong phú cho bạn tha hồ mà lựa chọn xem những gì mà bạn quan tâm mà không sợ chán nhé. 

Cứ kiếm được tối thiểu 30 đô la thì bạn đã đủ điều kiện nhận tiền rồi đó. Số tiền bạn kiếm được sẽ được trả qua tài khoản Paypal, hoặc bằng tiền mặt hay bằng cách đổi lấy thẻ eGift của Amazon, Walmart, Target,..

Trang web: https://www.inboxdollars.com

Kết luận

Thực tế, bạn chỉ nên xem việc xem quảng cáo kiếm tiền là công việc phụ giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập để có thể mua sắm hoặc làm những việc mình thích một cách thuận lợi hơn. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn có thể lựa chọn được cho mình nền tảng phù hợp để kiếm thêm tiền nhé. Chúc các bạn thành công.

Các bài viết liên quan của Tuvantaichinh:

Đánh giá bài viết
DMCA.com Protection Status