Tư Vấn Tài Chính

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

7 phương pháp kiếm tiền online không cần vốn thu nhập khủng

11 min read
Kiếm tiền online không cần vốn giúp bạn hoàn toàn làm chủ thời gian cũng như thu nhập của chính mình dù ở nơi đâu, miễn có một thiết bị thông minh kết nối với internet.

Kiếm tiền online không cần vốn giúp bạn hoàn toàn làm chủ thời gian cũng như thu nhập của chính mình. Đây là hình thức giúp bạn dù ở nơi đâu, miễn có một thiết bị thông minh kết nối với internet là đã có thể kiếm tiền được rồi.  

Nhiều người thường nghĩ rằng kiếm tiền online không cần vốn chỉ là một công việc để kiếm thêm, giết thời gian. Nhưng có lẽ bạn chưa biết, có những cách kiếm tiền online đem lại thu nhập rất cao, có thể lên đến vài nghìn USD mỗi tháng, hay thậm chí là hàng chục nghìn USD.

Dưới đây là những phương pháp kiếm tiền giúp bạn bỏ túi một mức thu nhập khủng, cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

1. Trở thành Youtuber, Tiktoker

Tiktoker hay Youtuber đang là cách kiếm tiền online không cần vốn được nhiều người có đam mê và yêu thích sáng tạo tham gia. Công việc này đòi hỏi bạn phải giàu sức sáng tạo, nhanh nhạy và biết bắt trend.  Tuy nhiên, khi đó, bạn sẽ trở thành một influencer, dù số tiền bạn kiếm được có thể sẽ rất cao, nhưng áp lực đi kèm sẽ tương đương.

Khi bạn đã phát triển kênh Tiktok của mình được 10.000 người theo dõi và 10.000 lượt xem trong 30 ngày gần đây nhất hoặc kênh Youtube với 1.000 người đăng ký và có hơn 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong vòng 1 năm qua thì sẽ nhận được thu nhập đầu tiên.

Youtube đã cung cấp thông tin đầy đủ về cách kiếm tiền trên Youtube, bạn có thể đọc và nghiên cứu để lên kế hoạch xây dựng kênh nhé.

Nghe thì có vẻ khó, tuy nhiên, nếu bạn có đam mê, lẫn tài năng và biết cách tạo ra những video có nội dung hấp dẫn, thu hút người xem thì không gì là không thể. Đặc biệt, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc nhận quảng cáo cho những sản phẩm dịch vụ khác.

Đây là hình thức kiếm tiền được ưa chuộng nhất hiện tại. Trong thế giới 4.0 khi mà người người nhà nhà làm youtuber, tiktoker. Tuy nhiên không gì là dễ dàng cả. 

Ngoài sáng tạo nội dung, quay dựng video, bạn còn phải mở rộng đa dạng các kênh mạng xã hội khác để thu hút người dùng biết đến bạn. Bạn cũng cần xây dựng thương hiệu cá nhân, dấu hiệu nhận biết thật khác biệt thì mới có thể cạnh tranh với các KOL hay Influencer khác. 

Xem: Cách kiếm tiền online tạo ra thu nhập nhờ trở thành KOL, Influencer trên Youtube, Tiktok.

Youtuber kiếm tiền online không cần vốn
Youtuber kiếm tiền online không cần vốn

2. Google Adsense

Google Adsense là nền tảng quảng cáo của Google cho phép chủ website hiển thị quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm của mình trên kết quả công cụ tìm kiếm. Bạn có thể thấy nhiều bài quảng cáo xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau trong một bài viết mà bạn click vào trên web. 

Việc cài đặt cũng như sử dụng Adsense khá dễ dàng. Bạn chỉ cần có một website hoặc blog, sau đó đăng ký tài khoản Adsense miễn phí rồi nhúng mã code vào website cá nhân. Càng nhiều người dùng truy cập vào website của bạn, mức thu nhập của bạn sẽ càng cao. Sau khi tạo tài khoản, bạn đăng nhập Google Adsense và làm theo hướng dẫn.

Vậy cách kiếm tiền online ko cần vốn với Google Adsense mang lại cho bạn bao nhiêu thu nhập? Câu trả lời là tùy vào loại hình quảng cáo cũng như chủ đề, lĩnh vực, số lượng click của người dùng vào quảng cáo của bạn.

Tại Việt Nam, cứ khoảng 1000 lượt click vào website, bạn sẽ nhận được từ 0.8$ – 6$. 

Để hiểu kỹ càng hơn, bạn có thể tham khảo bài viết Cách hoạt động của Google AdSense. Đây là nguồn thông tin chính thống được Google cung cấp và cập nhật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ tin cậy.

Một lưu ý dành cho bạn là kiếm tiền online không cần vốn hoặc vốn ít nhưng cần nhiều thời gian để xây dựng chiến lược content chất lượng, giúp tăng lượng truy cập website (chẳng hạn như làm SEO – Search Engine Optimization). Đồng thời, bạn cần bỏ ra một khoản nhỏ để đăng ký hoặc mua tên miền (hosting) và phí duy trì hàng năm.

Google Adsense kiếm tiền online
Google Adsense kiếm tiền online

3. Trả lời khảo sát online

Kiếm tiền online tại nhà không cần vốn bằng cách làm các khảo sát từ các nhà cung cấp, các doanh nghiệp trên mạng từ lâu đã được đánh giá là một cách kiếm tiền an toàn và bền vững. Tuy nhiên, một bất cập mà bạn có thể gặp phải đó là các công ty khảo sát thường thanh toán công rất thấp.

Lời khuyên dành cho bạn là nên tham gia ít nhất hai công ty khảo sát để có nhiều lựa chọn hơn và gia tăng nguồn thu nhập của mình.

Khảo sát kiếm tiền online
Khảo sát kiếm tiền online

4. Thiết kế ảnh bằng Canva

Các shop kinh doanh quần áo hay mỹ phẩm online có nhu cầu thiết kế hình ảnh rất cao. Tuy nhiên, họ lại không có quá nhiều thời gian cũng như kỹ năng chuyên môn để thiết kế.

Để làm công việc này đòi hỏi bạn phải am hiểu cách sử dụng những phần mềm dành để thiết kế, có hiểu biết về đồ họa và có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ. Ngày nay, bạn cũng có thể tạo ra các thiết kế mang phong cách cá nhân và có thể bán các sản phẩm này bằng Canva. Các sản phẩm của bạn nếu được chọn mua thì bạn sẽ có thêm thu nhập. Tạo tài khoản để đăng nhập Canva tại đây.

Bạn có thể kiếm tiền trên Canva thông qua bán những mẫu Template tự thiết kế trên các thị trường như: Shutter Stock, Etsy, Freepik,…hoặc thông qua các hội nhóm cộng đồng thiết kế trên Facebook, Zalo,…

Kiếm tiền bằng thiết kế ảnh bằng Canva
Kiếm tiền bằng thiết kế ảnh bằng Canva

5. Dịch tài liệu

Trên thực tế công việc này đã xuất hiện từ rất lâu nhưng không phải vì thế mà giảm bớt sức nóng. Dịch tài liệu là cách kiếm tiền online ko cần vốn thu hút lượng lớn người tham gia, đặc biệt những ai có kiến thức ngoại ngữ chắc chắn.

Loại hình kiếm tiền online tại nhà không cần vốn này khá đa dạng, từ dịch thuật các tài liệu chuyên ngành cho đến dịch sách, truyện hay phim.

Mức giá mỗi lần dịch thuật sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như số trang, loại ngôn ngữ, tính chuyên môn…., ví dụ khi dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt sẽ dao động từ 35.000 VNĐ đến 45.000 VNĐ gồm 300 – 400 từ. 

Tuy nhiên hiện nay do sự xuất hiện hàng loạt các công ty chuyên dịch thuật mà những cá nhân đơn lẻ sẽ phải cạnh tranh gay gắt và đôi khi khó kiếm được chỗ đứng. Vì vậy, bạn cần chịu khó tham gia vào các diễn đàn dịch thuật, tìm những mối quan hệ quen thuộc, tạo dựng sự uy tín thì khách hàng sẽ đông dần. 

Tư Vấn Tài Chính giới thiệu cho bạn nền tảng việc làm cho freelancer dịch thuật, bạn chỉ cần đăng dịch vụ hay sản phẩm mình cung cấp cho khách hàng và giá cả để khách hàng chọn lựa. Càng được nhiều đánh giá tốt, càng nhiều khách hàng mới sẽ tìm đến với bạn hơn. Sau một thời gian nếu cảm thấy trình độ bản thân đã cải thiện tốt, bạn có thể tăng giá dịch vụ để tăng thu nhập. Và đương nhiên chất lượng phải đi tăng theo.

KDịch thuật online
Dịch thuật online

Xem thêm: Hướng dẫn tất tần tật về cách review kiếm tiền online hiệu quả nhất

6. Dropshipping

Dropshipping là một loại hình kinh doanh trực tuyến vốn 0 đồng. Bạn sẽ đóng vai trò trung gian để tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, còn cung cấp hàng thì sẽ do người bán thực hiện. Đây cũng cách kiếm tiền online không cần vốn được ưa thích vì thu nhập tương đối cao.

Lợi nhuận sẽ đến từ chênh lệch giữa giá bán ra cao hơn giá thu về.  Điều kiện quan trọng ở là bạn cần xác định đâu là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và chọn nhà cung cấp uy tín, hơn hết là giá cả phải hợp lý.

Sau đây là 5 sàn thương mại điện tử giúp bạn có thể kiếm tiền bằng hình thức dropshipping: Amazon, Shopee, Tiki, Lazada, eBay,…

Quy trình dropshipping
Quy trình dropshipping

Kết luận về các cách kiếm tiền online không cần vốn

Không thể phủ nhận rằng kiếm tiền online đem lại nguồn thu khủng. Thực tế cũng cho thấy, tại Việt Nam bạn đã có thể ngồi tại nhà và kiếm tiền online không cần vốn nếu như bạn thật sự tâm huyết với công việc của mình.

Bài viết đến đây cũng đã dài. Để tìm hiểu thêm nhiều cách kiếm tiền online hơn, bạn có thể tham khảo bài viết:

Có thể bạn quan tâm: Xu hướng những cách kiếm tiền online không cần vốn mới nhất 2022

Some sites offer free play new echeck casinos on any combination of these games.

4.4/5 - (45 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status