Tư Vấn Tài Chính

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

TẤT TẦN TẬT VỀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN EB5

7 min read

Được trở thành công dân Mỹ, được hưởng những phúc lợi hàng đầu tại quốc gia này là mơ ước của rất nhiều người. Chương trình đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5 đã mở ra cơ hội để biến giấc mơ này thành sự thật. Đây là con đường hợp pháp, an toàn nhất hiện nay dành cho các nhà đầu tư muốn đến Mỹ định cư với mức chi phí không qua đắt đỏ.

1. Tại sao nhiều người chọn đầu tư định cư Mỹ?

Tại sao nhiều người chọn đầu tư định cư Mỹ

Hoa Kỳ tự hào là nền kinh tế lớn nhất thế giới và được coi là biểu tượng của sự khám phá và tự do. Vì vậy, không có gì lạ khi nhiều người trên khắp thế giới mơ ước về một cuộc sống mới trên đất Mỹ. Vì vậy, đầu tư định cư Mỹ luôn là niềm mơ ước của hầu hết mọi người.

Nước Mỹ được xây dựng một phần bởi những người nhập cư đến Mỹ và định cư ở đó. Ngày nay, 14% cư dân của đất nước là người sinh ra ở nước ngoài và hơn một nửa là công dân Hoa Kỳ nhập tịch.

Những lý do khiến bạn suy nghĩ về việc đầu tư định cư Mỹ:

HỆ THỐNG Y TẾ KHI ĐỊNH CƯ MỸ

Khi đầu tư định cư Mỹ, bạn sẽ được sống ở đất nước có hệ thống chăm sóc y tế đứng top đầu trên thế giới. Mỹ có các bệnh viện với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao. Hoa Kỳ cũng là quốc gia đứng đầu thế giới về chăm sóc răng miệng và tự hào có số nụ cười trắng nhất, khỏe khắn nhất trên thế giới. 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHI ĐỊNH CƯ MỸ

Khi đầu tư định cư Mỹ, Hãy yên tâm rằng con bạn sẽ nhận được một nền giáo dục đẳng cấp nhất thế giới và bằng cấp của Mỹ được công nhận trên toàn cầu.

YẾU TỐ KINH TẾ 

Đô la Mỹ là đồng tiền dự trữ chính của thế giới, là dấu hiệu cho sự ổn định và trường tồn. Một cuộc khảo sát trên tất cả các nước OECD cũng cho thấy người Mỹ có thu nhập hộ gia đình trung bình cao nhất trên thế giới.

KHÔNG GIAN SỐNG CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐỊNH CƯ MỸ

Nếu đầu tư định cư Mỹ, bạn sẽ được sống trong không gian sống rộng lớn, thoải mái. 

Texas có diện tích gấp ba lần Vương quốc Anh. Do đó, người Mỹ tận hưởng không gian sống nhiều hơn gấp đôi so với công dân EU bình thường. Điều này làm cho giá đất giá bất động sản phải chăng hơn nhiều so với ở Vương Quốc Anh.

VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CỦA HOA KỲ

Hoa Kỳ là một đất nước xinh đẹp đến ngoạn mục, với những hồ nước rộng bằng một quốc gia nhỏ, những ngọn núi hiểm trở để trượt tuyết và leo núi và đường bờ biển kéo dài hai đại dương từ Grand Canyon đến Everglades. Ở đây cũng có rất nhiều kỳ quan thiên nhiên để khám phá.

2. Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5 – chương trình được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

đầu tư định cư mỹ

Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5 là gì?

Kể từ khi được Hoa Kỳ áp dụng vào năm 1990 bởi Đạo luật Nhập cư Hoa Kỳ, chương trình đầu tư định cư mỹ diện EB5 là chương trình cung cấp một loại thị thực nhập cư đặc biệt dành cho các nhà đầu tư quốc tế có sở hữu tài sản ròng lớn.

Để đủ điều kiện cho chương trình này, nhà đầu tư theo diện EB5 phải đầu tư 800.000 đô la (và các chi phí liên quan) vào một dự án kinh doanh nằm trong khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao ở Hoa Kỳ.

Khoản đầu tư của nhà đầu tư EB5 phải tạo ra 10 việc làm cho công dân Hoa Kỳ trong vòng hai năm kể từ khi Sở Di Trú Mỹ chấp thuận đơn đầu tư EB5 (đơn I-526).

Quyền lợi đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5

Chương trình định cư EB5 là chương trình được chấp thuận với tỷ lệ thành công gần 100%. Các nhà đầu tư EB5 có thể cư trú tại bất kỳ tiểu bang nào của Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư và gia đình sẽ được quyền hưởng an sinh, phúc lợi và y tế của công dân Hoa Kỳ đồng thời có quyền bảo lãnh người thân. 

phủ hỗ trợ hệ thống trường công lập miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12. Sau khi đơn đầu tư EB5 (đơn I-526) được chấp thuận, nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ nhận được thị thực định cư EB5 và thẻ xanh có điều kiện trong vòng hai năm. 

Sau 5 năm định cư tại Mỹ, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin thi quốc tịch Mỹ.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5 có điều kiện như thế nào?

Nhà đầu tư định cư mỹ EB5 là ứng cử viên có tình hình tài chính tốt và ở mọi lứa tuổi muốn nhập cư vào Hoa Kỳ. Nhà đầu tư được yêu cầu chứng minh nguồn tiền hợp pháp dưới nhiều hình thức, bao gồm: thu nhập từ lợi nhuận kinh doanh của các công ty đang nắm giữ cổ phần, thu nhập tiền lương, tiền thưởng, thu nhập thừa kế từ cha mẹ hoặc người thân, thu nhập từ bán bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu, v.v.

Nhà đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5 đồng ý đầu tư dự án đang hoạt động được sự chấp thuận của Chính Phủ Hoa Kỳ với mức đầu tư 800.000 USD vào các vùng khuyến khích phát triển có tỷ lệ thất nghiệp cao.

Hy vọng qua bài viết viết trên, bạn đã hiểu hơn về chương trình đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5. Bạn có thể truy cập website để tìm hiểu nhiều thông tin hơn về đầu tư định cư Mỹ, đầu tư định cư châu Âu nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status