Tư Vấn Tài Chính

Nơi tư vấn tài chính cho công dân Việt Nam

3 lý do nên chọn tư vấn định cư châu Âu với Harvey Law Group

4 min read

Harvey Law Group (HLG) là một công ty luật định cư hàng đầu dành riêng cho Quý nhà đầu tư. Sau đây là 3 lý do Quý nhà đầu tư nên chọn tư vấn định cư châu Âu với Harvey Law Group.

Harvey Law Group là công ty tư vấn luật định cư dày dạn kinh nghiệm

Harvey Law Group là công ty tư vấn luật định cư dày dạn kinh nghiệm

Harvey Law Group (HLG) là tập đoàn luật đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư. Được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992 tại Montreal (Canada), hiện HLG đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, không ngừng gầy dựng và phát triển để trở thành một công ty tư vấn định cư uy tín. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, trong đó có hai giải thưởng The Macallan Asian Legal Business (ALB) Hong Kong dành cho công ty luật di trú được trao vào năm 2014 và năm 2017. Chúng tôi tự hào rằng nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn tư vấn định cư châu Âu với Harvey Law Group.

Đội ngũ tư vấn viên danh tiếng toàn cầu cùng tác phong chuyên nghiệp, hiệu quả

Đội ngũ tư vấn viên danh tiếng toàn cầu cùng tác phong chuyên nghiệp, hiệu quả

Đội ngũ tư vấn viên của HLG tập hợp rất nhiều luật sư nổi tiếng thế giới và có chuyên môn cao trong lĩnh vực đầu tư định cư. Mọi luật sư của chúng tôi đều am hiểu tường tận về quy trình định cư cũng như thủ tục pháp lý để có thể phục vụ những khách hàng lựa chọn tư vấn định cư châu Âu với Harvey Law Group một các tốt nhất. Quy trình làm việc của HLG rõ ràng, minh bạch, chúng tôi mang đến những giải pháp thiết thực nhất cho những vấn đề mà Quý Nhà đầu tư đang gặp phải. HLG luôn lắng nghe những mong muốn của Quý Nhà đầu tư và liên tục cải thiện dịch vụ để có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng lên trên hết khi Quý nhà đầu tư sử dụng dịch vụ tư vấn định cư châu Âu với Harvey Law Group.

An tâm khi lựa chọn tư vấn định cư châu Âu với Harvey Law Group

An tâm khi lựa chọn tư vấn định cư châu Âu với Harvey Law Group

Hiện nay, Harvey Law Group đang cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư định cư cho nhiều quốc gia châu Âu, Quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại đây. Với mỗi chương trình đầu tư, HLG sẽ có đội ngũ luật sư in-house thuộc nước sở tại sẽ phụ trách tiếp nhận hồ sơ của Quý nhà đầu tư. Đây là một điểm khác biệt quan trọng của HLG khi so với những công ty di trú khác vì đội ngũ luật sư của HLG sẽ xử lý hồ sơ trực tiếp với sở di trú của quốc gia sở tại chứ không thông qua một bên thứ ba nào khác. Những vấn đề phát sinh như sai sót bên phía sở di trú làm ảnh hưởng tới Quý nhà đầu tư đều được HLG giải quyết triệt để nhằm đòi lại quyền lợi cho khách hàng của chúng tôi. Vì thế nên Quý nhà đầu tư có thể an tâm khi lựa chọn tư vấn định cư châu Âu với Harvey Law Group.

Chúng tôi hy vọng rằng những lý do trên sẽ thuyết phục được Quý nhà đầu tư lựa chọn tư vấn định cư châu Âu với Harvey Law Group. Quý nhà đầu tư có thắc mắc về các chương trình đầu tư định cư châu Âu cũng như có mong muốn tham khảo chương trình tư vấn đầu tư định cư Canada, hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn chính xác nhất.

Đánh giá bài viết
DMCA.com Protection Status